New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email one2club@gmail.com .
ดู: 329|ตอบกลับ: 0

ประกันรถยนต์ ทำไว้ก่อนไม่เพื่อรถยนต์ก็เพื่อตัวของคุณเอง

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  46.67%


หลายคนที่ทำ ประกันภัยรถยนต์ อาจจะเคยคิดว่า จ่ายค่าประกันไปทั้งปีรถไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย อาจจะคิดว่าทำไปก็เสียเงินป่าว แต่รู้หรือไม่ว่า  การทำประกันรถนั้น นอกจะคุ้มครองตัวคนขับแล้วยังคุ้มครองถึงตัวรถยนต์ด้วยเพราะฉนั้นเราป้องกันไว้ดีกว่า เพราะถ้าเกิดเหตุร้ายขึ้นมาเราจะได้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่างๆ

ในบางครั้งคนที่ทำประกันรถอยู่นั้นอาจจะเผลอลืม กับการต่อประกันรถ หรือ ไม่รู้ว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หากคุณไม่อยากเจอความยุ่งยากควรรีบต่อประกันเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อความคุ้มครองที่ต่อเนื่องความอุ่นใจในการขับขี่บนท้องถนน         

ข้อดีของการต่อประกันรถยนต์ ของ Drivedee คือ ส่วนลดประวัติดีส่วนลดเบี้ยประกันที่เราจะได้รับในปีต่อมาเมื่อเราขับรถดี ไม่มีประวัติการเคลมเลยไม่เคยขับรถทำละเมิดคนอื่นโดยเราเป็นผ่ายที่ผิด โดยเบี้ยประกันจะเริ่มต้น ลดลงจาก20 เปอร์เซ็นต์ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวหากยังเป็นผู้ขัดรถดีมาเรื่อย ๆ ในปีถัดไปนั่นก็แสดงให้เห็นว่ายิ่งเราขับรถดีเท่าไหร่ก็ยิ่งลดเบี้ยต่อประกันรถได้มากเท่านั้น พนักงานจะแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อประกันรถยนต์ของเราใกล้จะขาดหมดปัญหาการลืมหรือจำไม่ได้อย่างแน่นอน

เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่จะตามมาในภายหลังเพราะถ้าหากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุเกิดขี้น เราในฐานะผู้ต่อ ประกันรถยนต์ แล้วสามารถโล่งอกหรือสบายใจหายห่วงได้มากยิ่งขึ้น เพราะว่าค่าเสียหายต่าง ๆ และค่าสินไหมทดแทนประกันจะเป็นผู้รับผิดชอบและจ่ายแทนให้ตามกรมธรรม์ที่ตกลงร่วมกันไว้ ไม่ว่าอุบัติเหตุนั้นจะมาในรูปแบบใดทั้งในรูปแบบที่มีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณีบริษัทประกันก็จะทำการคุ้มครองให้อย่างทั่วถึง ในกรณีที่มีบุคคลที่สามได้รับความเดือดร้อนทั้งทางร่างกาย และทรัพย์สิน เราไม่ต้องกลัวเหตุสุดวิสัยที่เราคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นไฟไหม้ หรือจำเป็นต้องขับรถลุยน้ำท่วม ก็ไม่ต้องหวั่น โจรจะมาขโมยรถเราไปก็ไม่ต้องกลัวเพราะรถยนต์ของเรานั้นมีประกันภัยรถยนต์แล้ว

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

กระทู้ร้อนแรง
heatlevelประกันของบริษัทอะไรที่คุ้ม
heatlevelDrivedee เกาะกำบังระหว่างขับขี
heatlevelหากใครที่ยังไม่รู้ ว่าจะซื
heatlevelประกันรถยนต์ ทำไว้ก่อนไม่เ
heatlevelรถแอร์มีปันหา แนะนำด้วยคับ
heatlevelพิเศษยิ่งกว่าที่เคย
heatlevelเสียงอ็อด แอ็ด ของลิ้นช่องแ
heatlevelเครื่องชงกาแฟสด นวัตกรรมให
heatlevelFord ranger limited 2.0 remap ได้ไหม
heatlevelpaddle shift for wt
heatlevelMC 2015 จอดไฟแดงดับ เบาดับ เกิด
heatlevelสอบถามปัญหากลิ่นวัสดุเสื่อ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง one2club@gmail.com เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2019-1-24 07:01 , Processed in 0.075284 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้