New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email one2club@gmail.com .
ดู: 413|ตอบกลับ: 0

ประกันรถยนต์ ทำไว้ก่อนไม่เพื่อรถยนต์ก็เพื่อตัวของคุณเอง

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  52%

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ่Jusminey เมื่อ 2019-4-11 19:44


หลายคนที่ทำ ประกันภัยรถยนต์ อาจจะเคยคิดว่า จ่ายค่าประกันไปทั้งปีรถไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย อาจจะคิดว่าทำไปก็เสียเงินป่าว แต่รู้หรือไม่ว่า  การทำประกันรถนั้น นอกจะคุ้มครองตัวคนขับแล้วยังคุ้มครองถึงตัวรถยนต์ด้วยเพราะฉนั้นเราป้องกันไว้ดีกว่า เพราะถ้าเกิดเหตุร้ายขึ้นมาเราจะได้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาต่างๆ

ในบางครั้งคนที่ทำประกันรถอยู่นั้นอาจจะเผลอลืม กับการต่อประกันรถ หรือ ไม่รู้ว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หากคุณไม่อยากเจอความยุ่งยากควรรีบต่อประกันเสียตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อความคุ้มครองที่ต่อเนื่องความอุ่นใจในการขับขี่บนท้องถนน         

ข้อดีของการต่อประกันรถยนต์ ของ Drivedee คือ ส่วนลดประวัติดีส่วนลดเบี้ยประกันที่เราจะได้รับในปีต่อมาเมื่อเราขับรถดี ไม่มีประวัติการเคลมเลยไม่เคยขับรถทำละเมิดคนอื่นโดยเราเป็นผ่ายที่ผิด โดยเบี้ยประกันจะเริ่มต้น ลดลงจาก20 เปอร์เซ็นต์ ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวหากยังเป็นผู้ขัดรถดีมาเรื่อย ๆ ในปีถัดไปนั่นก็แสดงให้เห็นว่ายิ่งเราขับรถดีเท่าไหร่ก็ยิ่งลดเบี้ยต่อประกันรถได้มากเท่านั้น พนักงานจะแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อประกันรถยนต์ของเราใกล้จะขาดหมดปัญหาการลืมหรือจำไม่ได้อย่างแน่นอน

เพียงเท่านี้คุณก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาที่จะตามมาในภายหลังเพราะถ้าหากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันหรืออุบัติเหตุเกิดขี้น เราในฐานะผู้ต่อ ประกันรถยนต์ แล้วสามารถโล่งอกหรือสบายใจหายห่วงได้มากยิ่งขึ้น เพราะว่าค่าเสียหายต่าง ๆ และค่าสินไหมทดแทนประกันจะเป็นผู้รับผิดชอบและจ่ายแทนให้ตามกรมธรรม์ที่ตกลงร่วมกันไว้ ไม่ว่าอุบัติเหตุนั้นจะมาในรูปแบบใดทั้งในรูปแบบที่มีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณีบริษัทประกันก็จะทำการคุ้มครองให้อย่างทั่วถึง ในกรณีที่มีบุคคลที่สามได้รับความเดือดร้อนทั้งทางร่างกาย และทรัพย์สิน เราไม่ต้องกลัวเหตุสุดวิสัยที่เราคาดไม่ถึงไม่ว่าจะเป็นไฟไหม้ หรือจำเป็นต้องขับรถลุยน้ำท่วม ก็ไม่ต้องหวั่น โจรจะมาขโมยรถเราไปก็ไม่ต้องกลัวเพราะรถยนต์ของเรานั้นมีประกันภัยรถยนต์แล้ว

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

กระทู้ร้อนแรง
heatlevelประกันของบริษัทอะไรที่คุ้ม
heatlevelDrivedee เกาะกำบังระหว่างขับขี
heatlevelหากใครที่ยังไม่รู้ ว่าจะซื
heatlevelประกันรถยนต์ ทำไว้ก่อนไม่เ
heatlevelWT 2.2 AT 4x4 รถปี 2013 ไมล์แตะ 90,000 ก
heatlevelสร้างความมั่นใจ มือใหม่หัด
heatlevelขอราคาโปร2.2 XLT opencab
heatlevelน้ำทิ้งของแอร์ไหลลงพื้นโดย
heatlevelHow toจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน
heatlevelลบบลูทูธยังไงคะ
heatlevelขอให้อาจารย์tik รีวิว.วิธีถอ
heatlevelขอทราบวิธีถอดหัวเกียร์ออโต

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง one2club@gmail.com เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2019-4-25 06:45 , Processed in 0.071437 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้