New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email one2club@gmail.com .
ดู: 442|ตอบกลับ: 1

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประเด็นน่าสนใจที่คนมีรถต้องรู้

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  38%

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Meemo009 เมื่อ 2018-12-3 16:53               

              

                 สำหรับผู้ครอบครองรถยนต์ทุกคนภายหลังที่ออกรถมาใหม่ๆก็มักจะได้แถมประกันภัยชั้น 1 มาด้วยเสมอ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วคุณจะไม่มีโอกาสได้เลือกเอง แต่ว่าเมื่อถึงเวลาครบกำหนดต่อประกันใหม่ก็ถือได้ว่าเป็นจังหวะดีที่คุณจะได้เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในแบบที่คุณอยากได้แล้ว และจากข้อสงสัยที่ Drivedee pantip ได้เก็บรวบรวมมาก็จะมีอยู่ข้อหนึ่งซึ่งเจ้าของรถยนต์จำนวนมากมีความข้องใจเหมือนๆกัน ซึ่งก็คือข้อสงสัยที่ว่า ประกันชั้น 1 มีความคุ้มครองอะไรบ้าง และวันนี้เราก็มีคำตอบมาช่วยทำให้หมดข้อสงสัยมาฝากเช่นเดียวกัน


                 ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก สิ่งนี้เป็นความคุ้มครองแรกของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความจำเป็น เพราะเหตุว่านับเป็นหน้าที่หนึ่งของเจ้าของรถยนต์ทุกคนที่สมควรต้องมีความรับผิดชอบต่อการใช้รถยนต์ใช้ถนนของตนเอง ซึ่งความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกที่มีอยู่ใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง นี้ จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอันเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุที่คุณได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

                 ความคุ้มครองในกรณีของรถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้เนื่องจากราคาของรถยนต์คันหนึ่งก็ไม่ใช่น้อย ๆแถมกว่าจะได้มาก็เป็นอะไรที่ยากลำบากใช่เล่น เมื่อเป็นของที่มีค่าขนาดนี้ก็เป็นที่แน่นอนว่าเจ้าของรถยนต์ทุกคนคงจะรักแล้วก็หวงรถยนต์มาก การทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งกับ
Drivedee pantipจึงมอบความคุ้มครองที่ช่วยทำให้คุณเจ้าของรถยนต์อุ่นใจได้มากกว่าด้วยการประกันการสูญหาย การเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุหรือกรณีอื่น ๆดังที่กรมธรรม์เจาะจงไว้ และรวมถึงในกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้ด้วย

                 ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้ายอื่นๆนอกเหนือจากความคุ้มครองที่มีอยู่ใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง แล้ว คนที่เป็นลูกค้าในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของ
Drivedee ก็ยังจะได้รับความคุ้มครองอื่น ๆตามเอกสารแนบท้ายด้วย ไม่ว่าจะเป็น การคุ้มครองทั้งตัวคนขับขี่เองและคนที่โดยสารมาด้วย การดูแลคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาที่จะช่วยทำให้คุณอุ่นใจได้แม้ว่าจะเพิ่งพบเจอกับเรื่องร้ายๆมาไปถึงการประกันตัวผู้ขับขี่ ซึ่งนับว่าเป็นความคุ้มครองที่ให้คุณคุ้มได้มากกว่า


                 และนี่เป็นคำตอบสำหรับโจทย์เรื่องความคุ้มครองป้องกันที่คุณจะได้รับจากการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ Drivedee pantip บริษัทผู้ให้ความคุ้มครองที่คุณเชื่อใจรวมทั้งได้รับการยอมรับจากลูกค้าตลอดมาและไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์แผนความคุ้มครองไหน จะชั้น 1 2หรือ 3 คุณก็สามารถอุ่นใจได้ในทุกแผนความคุ้มครองที่คุณเป็นเจ้าของ ด้วยบริการจาก Drivedeeที่จะช่วยทำให้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยและก็สะดวกสำหรับทุกคนอีกด้วย

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

กระทู้ร้อนแรง
heatlevelประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้
heatlevelเทคนิคง่ายๆ เมื่อพาผู้สูงอ
heatlevelสอบถามราคาต่อภาษี Ranger 2.2 ในน
heatlevelรถโชว์ ไฟเครื่อง รหัส U0101
heatlevelหน้าปัดตัวเลขแสดงระยะทางที
heatlevelRanger wildtark 3.2 4x4 ปี 17
heatlevelไม่คุ้มเสี่ยงที่จะซ์้อ Ranger
heatlevel‼️. Pro. ชุดแต่งสุดเท่ห์ ‼️ ????
heatlevelขอคำแนะนำร้านแอร์ ครับ
heatlevelฤกษ์ออกรถ เดือนกุมภาพันธ์ 25
heatlevelหนูกัดสายไฟที่ปัดน้ำฝน แนะ
heatlevelขาย Ford RANGER wildtrak 2.2 MT ปี 2017

อัพเกรด  41.33%

โพสต์ 2018-12-3 17:12:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง one2club@gmail.com เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2019-2-23 04:04 , Processed in 0.074990 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้