New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email one2club@gmail.com .
ดู: 513|ตอบกลับ: 1

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประเด็นน่าสนใจที่คนมีรถต้องรู้

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  38%

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Meemo009 เมื่อ 2018-12-3 16:53               

              

                 สำหรับผู้ครอบครองรถยนต์ทุกคนภายหลังที่ออกรถมาใหม่ๆก็มักจะได้แถมประกันภัยชั้น 1 มาด้วยเสมอ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วคุณจะไม่มีโอกาสได้เลือกเอง แต่ว่าเมื่อถึงเวลาครบกำหนดต่อประกันใหม่ก็ถือได้ว่าเป็นจังหวะดีที่คุณจะได้เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในแบบที่คุณอยากได้แล้ว และจากข้อสงสัยที่ Drivedee pantip ได้เก็บรวบรวมมาก็จะมีอยู่ข้อหนึ่งซึ่งเจ้าของรถยนต์จำนวนมากมีความข้องใจเหมือนๆกัน ซึ่งก็คือข้อสงสัยที่ว่า ประกันชั้น 1 มีความคุ้มครองอะไรบ้าง และวันนี้เราก็มีคำตอบมาช่วยทำให้หมดข้อสงสัยมาฝากเช่นเดียวกัน


                 ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก สิ่งนี้เป็นความคุ้มครองแรกของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความจำเป็น เพราะเหตุว่านับเป็นหน้าที่หนึ่งของเจ้าของรถยนต์ทุกคนที่สมควรต้องมีความรับผิดชอบต่อการใช้รถยนต์ใช้ถนนของตนเอง ซึ่งความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกที่มีอยู่ใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง นี้ จะคุ้มครองในส่วนของความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอันเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุที่คุณได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

                 ความคุ้มครองในกรณีของรถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้เนื่องจากราคาของรถยนต์คันหนึ่งก็ไม่ใช่น้อย ๆแถมกว่าจะได้มาก็เป็นอะไรที่ยากลำบากใช่เล่น เมื่อเป็นของที่มีค่าขนาดนี้ก็เป็นที่แน่นอนว่าเจ้าของรถยนต์ทุกคนคงจะรักแล้วก็หวงรถยนต์มาก การทำประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งกับ
Drivedee pantipจึงมอบความคุ้มครองที่ช่วยทำให้คุณเจ้าของรถยนต์อุ่นใจได้มากกว่าด้วยการประกันการสูญหาย การเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุหรือกรณีอื่น ๆดังที่กรมธรรม์เจาะจงไว้ และรวมถึงในกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้ด้วย

                 ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้ายอื่นๆนอกเหนือจากความคุ้มครองที่มีอยู่ใน ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง แล้ว คนที่เป็นลูกค้าในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของ
Drivedee ก็ยังจะได้รับความคุ้มครองอื่น ๆตามเอกสารแนบท้ายด้วย ไม่ว่าจะเป็น การคุ้มครองทั้งตัวคนขับขี่เองและคนที่โดยสารมาด้วย การดูแลคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาที่จะช่วยทำให้คุณอุ่นใจได้แม้ว่าจะเพิ่งพบเจอกับเรื่องร้ายๆมาไปถึงการประกันตัวผู้ขับขี่ ซึ่งนับว่าเป็นความคุ้มครองที่ให้คุณคุ้มได้มากกว่า


                 และนี่เป็นคำตอบสำหรับโจทย์เรื่องความคุ้มครองป้องกันที่คุณจะได้รับจากการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับ Drivedee pantip บริษัทผู้ให้ความคุ้มครองที่คุณเชื่อใจรวมทั้งได้รับการยอมรับจากลูกค้าตลอดมาและไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์แผนความคุ้มครองไหน จะชั้น 1 2หรือ 3 คุณก็สามารถอุ่นใจได้ในทุกแผนความคุ้มครองที่คุณเป็นเจ้าของ ด้วยบริการจาก Drivedeeที่จะช่วยทำให้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลยและก็สะดวกสำหรับทุกคนอีกด้วย

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

กระทู้ร้อนแรง
heatlevelประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้
heatlevelขอสอบถามเรื่องเกียร์หน่อยค
heatlevelอยากได้กิ๊บล๊อคสายน้ำมันดี
heatlevelรถ 6ปี กลอนประตุฝั่งคนโดยสา
heatlevelตามหากิ๊บล๊อคสายน้ำมันT6ครั
heatlevelไม่ต้องยื่นเรื่องขอ VISAก็เท
heatlevelจดหมายเรียนเชิญให้เปลี่ยนส
heatlevelranger 3.2 wildtrak เครื่องเขก เปลี่
heatlevelHow to ขอสิทธิคุ้มครองเมื่ออย
heatlevelถ้าไม่ใช้น้ำมันเกียร์ศูนย์
heatlevelปัญหาแอร์ t6 มีแต่ลม...
heatlevelฤกษ์ออกรถเดือนพฤษภาคม 2562

อัพเกรด  41.33%

โพสต์ 2018-12-3 17:12:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง one2club@gmail.com เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2019-5-24 02:21 , Processed in 0.079641 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้