New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email [email protected] .
ดู: 23475|ตอบกลับ: 3

Ford V.P. Enterprise ปิ่นเกล้า มีตังก็ซื้อฟอร์ดขับไม่ได้

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  58%

ผมไปดูรถและทดลองขับ Wildtrak 4x4 ที่ Ford V.P. Enterprise ปิ่นเกล้า เซลล์เสนอเงื่อนไขมอเตอร์โชว์ ลูกค้าได้ส่วนลดของแถมจากที่ไหน เอามาดูกัน ให้ได้เหมือนกันหมด เซลล์เอาใจใส่ดีมากจนสุดท้าย ตัดสินใจซื้อ พอจะวางเงินจอง เซลล์โทรมาขอโทษ บอกว่า ผจก.ไม่ขาย ผมบอกเซลล์ว่าให้ ผจก.โทรมาคุย เซลล์ส่งเบอร์ 081-7515525 มาให้ และโทรมาบอกว่า ผจก.ชื่อ โชค... ให้ผมโทรไปหาเอง มันใช่ธุระของผมมั้ยที่ต้องโทรไปอ้อนวอนขอซื้อจากคนหรือองค์กรที่ไม่มีความรับผิดชอบ คนที่เป็นฝ่ายปฏิเสธควรเป็นผู้ที่ต้องโทรมาชี้แจงแสดงความรับผิดชอบในความผิดพลาดขององค์กรตัวเอง

ผมตัดสินใจโทรไปที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของฟอร์ดที่ 026865899 ได้รับคำตอบว่า เป็นเรื่องระหว่างลูกค้ากับฝ่ายขายที่ตกลงเงื่อนไขกันไม่ได้ ทางฟอร์ดไม่เกี่ยวข้องด้วย นี่คือคำตอบขององค์กรหลักที่ควรมีหน้าที่กำกับดูแลหน่วยงานในความรับผิดชอบ แต่กลับปฏิเสธความรับผิดชอบ

มิน่า ชื่อเสียของฟอร์ดถึงได้มีเยอะแยะเต็มไปทั้งอินเทอร์เน็ต ปัดสวะให้พ้นตัวไปวัน ๆ ผมถือว่าเป็นโชคดีของผมที่เจอเหตุการณ์นี้ ทำให้ไม่ตัดสินใจซื้อรถ เพราะถ้าหลงซื้อรถมาแล้วมีปัญหาเหมือนคนอื่น ๆ นอกจากจะเสียความรู้สึกกับเสียเวลาแล้ว ยังเสียเงินสด ๆ ล้านกว่าบาทไปตำน้ำพริกละลายแม่น้ำอีก ซวยซ้ำซวยซ้อน


กระทู้ร้อนแรง
heatlevelFord V.P. Enterprise ปิ่นเกล้า มีตังก
heatlevelสอบถามเรื่องไฟหน้าT6ครับ
heatlevelรบกวนสอบถามเรื่องไฟหน้าT6คร
heatlevelกล่องแปลงสัญญาณเสียง HI TO LOW
heatlevelสายลำโพงข้างประตูสีอะไรครั
heatlevelเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน รถ8ปี
heatlevelford ranger raptor ใส่กันชนเหล็ก ต้อ
heatlevelford rangerติดตั้ง paddle shift ได้มั้
heatlevelหาคนเป็นเจ้าของ สมองเกียร์
heatlevelเปลี่ยนจอ Sync 1 เป็น จอ Sync 2 เป
heatlevelเปิดระบบ DRL เรนเจอร์ XLT ไปที่
heatlevelDIY ติด remote เพิ่ม upgrade จุดต่อต

อัพเกรด  0.04%

โพสต์ 2019-4-20 11:56:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
       ถ้าชอบจริงเปลี่ยนศูนย์เลยครับ เพราะกรณีนี้ธุระกรรมยังไม่ทันเริ่มเลยครับ เป็นการต่อรองส่วนลดของแถมกันกับเซลล์อยู่ แต่ถ้ามีการวางเงินจองมีสัญญากันแล้วตัวนั้นแหละครับที่สามารถเรียกร้องร้องเรียนได้
       ผมไม่ได้ปกป้องฟอร์ดนะครับ เพียงแต่เงินเราพอใจก็ซื้อไม่พอใจก็ไม่ซื้อ ส่วนปัญหาหลังการขายนั้นผมก็ไม่สามารถบอกได้ว่าจะเจอหรือไม่ แต่ผมใช้มา 2 คันแล้วระยะเวลา 7 ปีจะเข้า 8 ปียังไม่เคยเจออะไรเลยครับ สุดท้ายนี้เอาใจช่วยครับ เป็นผมก็คงเสียความรู้สึกบ้างแหละ

อัพเกรด  53.45%

โพสต์ 2019-4-23 11:27:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นเรื่องของคน เรื่องของเซล
เซลที่ดีก็มีอยู่ แต่เซลแย่ๆ ก็เยอะมากมายเหมือนกัน เรื่องของข้อตกลง มันจะมีส่วนของ ผลประโยชน์ของผู้ขายมาเกี่ยวข้อง
ลดเยอะแถมเยอะ ก็จะไปตัดส่วนคอมมิสชั่น (น้อยคนจะยอมลดค่าคอมตัวเองให้ลูกค้า) ส่วนคุณภาพสินค้า และบริการหลังการขายเป็นของศูนย์ และผู้ผลิต ต่อให้เซลคนเดิมไปขายที่ศูนย์ใหม่ที่ดีดี ยังไงเค้าก็รักษาผลประโยชน์ตัวเองอยู่ดี ขายเสร็จ ก็จบกัน ส่งต่อให้ศูนย์ดูแล (แต่ก็มีเซลบางคนที่ดีมาก ตามเรื่องให้ทุกอย่าง แม้รถจะหมดประกันแล้ว) ส่วนเซลที่ดีดี ไปขายที่ไหน ยี่ห้ออะไร ก็มีคนตามไปซื้ออยู่ดี

อัพเกรด  44%

โพสต์ 2019-5-5 08:19:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมมีประสบการณ์กับโชว์รูมนี้ดังนี้ครับ
1. ค่าใช้จ่ายในการออกรถ แพงกว่าที่อื่น ทั้งค่าจดทะเบียน 5,200 ที่อื่น 4,800 ค่ามัดจำป้ายแดง 3,500 ที่อื่น 3,000
2. กรณีของเจ้าของกระทู้ อาจเป็นได้ว่ามีลูกค้าของเซลล์คนอื่นให้ส่วนลดน้อยกว่า กำไรมากกว่า ผจก.จึงเอารถขายให้คนอื่นดีกว่า และให้เซลล์แก้ปัญหาเอง
3. กรณีฟอร์ดปฏิเสธอ้างว่าเป็นเรื่องระหว่างฝ่ายขายกับลูกค้า อันนี้เป็นสามัญสำนึกขององค์กรที่แสดงให้เห็นถึงความไม่รับผิดชอบ เพราะที่ผมเคยประสบมา วางเงินจองแล้ว มีใบเสร็จ แล้วเซลล์โทรมาบอกว่า ฟอร์ดปรับส่วนลดใหม่ ทำให้ขายราคาที่ตกลงกับเราไม่ได้ ยินดีคืนเงินมัดจำให้

กรณีที่ 2. กะ 3. อาจจะเหมือนกัน ต่างกันแค่วางเงินมัดจำแล้วกับยังไม่ได้วางเงิน โชว์รูมอาจมีรถในสต็อกไม่พอขาย จึงเลือกขายให้ลูกค้าที่มีกำไรเหลือเยอะกว่า แต่กรณีที่ 3. อ้างว่า ฟอร์ดตัดส่วนลด ซึ่งปกติแต่ละแคมเปญจะมีระยะเวลาบอกอยู่ ไม่ใช่บอกแคมเปญแล้ว จองแล้ว มาเปลี่ยนเงื่อนไขภายหลัง ซึ่งผิดสัญญา คนซื้อเสียเงิน และเสียเวลา แทนที่จะไปซื้อกับที่อื่นแล้วได้รถตามกำหนดเวลาที่ต้องการใช้รถ

ใครที่คิดจะซื้อรถกับที่นี่ อย่าดูแต่ส่วนลดของแถมนะครับ ดูค่าใช้จ่ายอย่างอื่นประกอบการตัดสินใจด้วย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง [email protected] เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2020-5-30 21:56 , Processed in 0.074411 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้