New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email one2club@gmail.com .
ดู: 156|ตอบกลับ: 0

สร้างความมั่นใจ มือใหม่หัดขับ

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  96.67%

สร้างความมั่นใจมือใหม่หัดขับ !       “คนเรามันก็ต้องมีครั้งแรกกันทั้งนั้น”ที่พูดถึงเนี่ยหมายถึงการออกรถใหม่และขับรถออกถนนครั้งแรกนะครับจำได้เลยครั้งแรกของ MR.OOHOOก็จะกล้าๆกลัวๆ เหงื่อตกหน่อย ๆเชื่อว่าหลายคนคงเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้เหมือนMR.OOHOOแน่นอน!คราวนี้MR.OOHOO เลยมีเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้กับมือใหม่หัดขับมาฝากเพื่อนๆกันครับบบบ

-ปรับที่นั่งและกระจกข้างให้พอดี
การที่จะขับรถได้ดีต้องฝึกการมองกระจกข้างและกระจกมองหลังให้ดีดังนั้นก่อนจะออกถนนเราควรปรับที่นั่งให้พอดีเท้าต้องสามารถเหยียบคันเร่งและเบรคได้พอดีนั่งอยู่ในท่าที่สบายไม่เกร็งไม่เมื่อยส่วนกระจกข้างต้องปรับในพอดีกับระดับสายตาเช่นเดียวกับกระจกมองหลัง

-เน้นแตะเบรคคันเร่งเหยียบเมื่อจำเป็น
เป็นมือใหม่หัดขับสิ่งที่ต้องระมัดระวังมากๆคือการเหยียบคันเร่งและเหยียบเบรคเพราะว่าทั้งสองสิ่งนั้นอยู่ใกล้กันมากมือใหม่หัดขับหลายคนก็มีเหยียบพลาดหลายลายทางที่ดีควรตั้งสติให้ดีๆว่าจะเหยียบเบรคหรือคันเร่งแต่หากเพิ่งฝึกขับแรกๆแนะนำให้แตะเบรคไว้บ่อยๆเหยียบคันเร่งเท่าที่จำเป็นเท่านั้นไม่ต้องเร่งมากเพราะเราอาจจะยังไม่มีทักษะการขับรถยนต์ที่ชำนาญมากพออาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

-เปิดสัญญาณไฟให้ถูกต้อง
จำไว้เลยนะครับไม่ว่าเราจะเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาหรือไปทางไหนก็ตามการเปิดสัญญาณไฟหรือไฟเลี้ยวนั้นมีความสำคัญมากเพราะการไม่เปิดไฟเลี้ยวหรือเปิดไม่ถูกทางก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้บ่อยครั้งทางที่ดีมือใหม่หัดขับก็ควรมีสติตระหนักอยู่ตลอดเวลาว่าจะขับไปทางไหนต้องเปิดสัญญาณให้รถคันอื่นทราบว่าเราจะไปทางไหนเพื่อเป็นการขอทางไปในตัวไงครับ

-มีสติอยู่กับทางตลอดเวลา
ในการขับรถบนท้องถนนสำหรับมือใหม่หัดขับนั้นต้องมีสติจดจ่ออยู่กับรถยนต์และท้องถนนอยู่ตลอดเวลาหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ทำให้ขาดสมาธิไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงเสียงดังการใช้โทรศัพท์ในการขับรถล้วนแต่มีโอกาสทำให้เกิดอุบัติเหตุด้วยกันทั้งนั้นต้องระมัดระวังมากๆเลยครับ

-ทำประกันรถยนต์กันไว้ดีกว่าแก้!
ข้อสุดท้ายที่สำคัญที่สุดกับการเป็นมือใหม่หัดขับก็คือการทำประกันรถยนต์นั่นเองเพราะการขับรถยนต์ออกไปยังท้องถนนมีโอกาสจะเกิดอุบัติเหตุสูงมากๆแถมบางคนออกรถมาใหม่ถ้าหากไปเฉี่ยวชนเกิดอุบัติเหตุก็จะทำให้เกิดความเสียหายได้ทางทีดีควรทำประกันรถยนต์ไว้ดีกว่า ซึ่งสำหรับMR.OOHOO แนะนำให้มือใหม่หัดขับที่เพิ่งออกรถใหม่ทำประกันรถยนต์ชั้น1ไปเลยครับเพราะมีการคุ้มครองครอบคลุมทั้งรถชนแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณีไฟไหม้ รถหาย น้ำท่วมบอกเลยว่าทำเถอะครับคุ้มมมมม!

       หากเพื่อนๆสนใจทำประกันรถยนต์แบบอื่นๆลองเข้าไปศึกษาข้อมูลหรือทำประกันรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์www.oohoo.ioบอกเลยว่าทำง่ายสะดวกรวดเร็ว จบได้ภายในเว็บเดียวครับผ้มมมม!กระทู้ร้อนแรง
heatlevelHow to ขอสิทธิคุ้มครองเมื่ออย
heatlevelฤกษ์ออกรถเดือนพฤษภาคม 2562
heatlevelถูกสุดๆ !! ประกันรถยนต์ชั้น 1
heatlevelสร้างความมั่นใจ มือใหม่หัด
heatlevelHow toจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน
heatlevel5 เส้นทางรถยนต์วิ่งฉลุย แต่
heatlevelเช็ครถก่อนเดินทางไกลในช่วง
heatlevelฤกษ์ออกรถเดือนเมษายน 2562
heatlevelประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยถูก
heatlevelแต่งรถผิดกฎหมาย ระวังโดนปร
heatlevelแลกเงินไปต่างประเทศได้ที่ไ
heatlevelประกันชั้น 2+ ทุนสูง ซ่อมห้า

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง one2club@gmail.com เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2019-5-20 18:03 , Processed in 0.066751 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้