New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email one2club@gmail.com .
ดู: 223|ตอบกลับ: 0

ราศีเกิดของคุณเหมาะกับ เลขทะเบียนรถมงคล แบบไหน

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  52.67%

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย muthita เมื่อ 2019-6-10 23:33คนทุกคนเกิดมาต่างก็มีช่วงเวลาและเดือนเกิดที่ต่างกันไปเหมือนเป็นสิ่งที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งนั่นถือว่าเป็นดวงชะตาของทุก ๆ คน หรือที่เราเรียกกันว่า ราศีเกิด สิ่งนี้เหมือนเป็นสิ่งที่ระบุความเป็นบุคคลของคน ๆ นั้นมาตั้งแต่เกิด สังเกตได้ว่าผู้คนมักให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องดวงราศีเกิดเป็นลำดับต้น ๆ อยู่เสมอเมื่อเวลาที่จะต้องทำสิ่งใดก็ตาม แม้แต่การมองหา เลขทะเบียนรถมงคลหากสามารถเลือกให้เหมาะสมกับราศีเกิดของตัวเองได้เชื่อว่าจะทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย แถมยังเสริมดวงเสริมบารมีให้กับผู้ขับรถคันดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งแต่ละราศีก็มี เลขทะเบียนรถนำโชคที่แตกต่างกันออกไป ราศีไหนหรือใครเหมาะกับเลขไหนบ้างตามไปดูกันเลย
ทำไมถึงควรเลือก เลขทะเบียนรถมงคลให้ตรงกับราศีเกิด
ตามตำราโหราศาสตร์นั้นได้กล่าวไว้ว่ารถเปรียบได้กับบริวารที่พร้อมพาเราไปในทุก ๆที่ที่เราต้องการ เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราเดินทางได้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยมากจนเกินไปและเพื่อการใช้รถอย่างราบรื่นเลขทะเบียนรถมงคลก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เหมือนเป็นแรงส่งช่วยทำให้เราแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงได้ ทำสิ่งใดก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเสมอ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบันมีหลายคนถึงขนาดยอมประมูลเลขทะเบียนรถมงคลเพื่อให้ตรงกับราศีเกิดของตนเองกันมากมาย
เลขทะเบียนรถมงคลเลขไหนที่เหมาะกับแต่ละราศี
แต่ละราศีต่างก็มีพื้นฐานนิสัยที่แต่งต่างกันไปทำให้ เลขทะเบียนรถมงคลที่เหมาะกับตนเองนั้งก็มีความแตกต่างกันไปด้วย มาดูกันว่าตัวคุณนั้นควรมีเลขใดอยู่ในเลขทะเบียบรถบ้าง
ราศีมังกร
เป็นคนมีความอดทน มุ่งมั่นจนได้ผลสำเร็จตามต้องการ สามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี ชอบมองโลกในแง่ดี แม้บางครั้งที่มีอารมณ์ใจร้อนแต่ก็ไม่คิดมาก เวลาขับรถจึงชอบขับตามกฎจราจรรวมถึงต้องการไปถึงจุดหมายอย่างดีที่สุด เลขที่เหมาะคือ 1, 2, 8 เลขไม่ควรมีคือ7
ราศีกุมภ์
พื้นฐานเป็นคนเรียบร้อย ใจกว้างจิตใจดี มีเมตตา ทั้งหมดนี้ส่งผลให้คนราศีกุมภ์มีเสน่ห์มากกว่าราศีอื่น แต่อีกมุมคือมักตัดสินใจด้วยตนเองเป็นหลัก จึงต้องการรถที่มีดีไซน์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร มักชอบทำอะไรผิดกฎบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 5, 7 เลขไม่ควรคือ 8
ราศีมีน
เป็นคนมีความเป็นศิลปิน มีจินตนาการสูง แต่มักคิดเยอะ บ่อยครั้งที่ดูอ่อนแอจนโดนเอาเปรียบเป็นประจำ แม้พื้นฐานราศีจะดูไม่น่าเกรงขามแต่เมื่อได้จับพวงมาลัยจะเปลี่ยนเป็นอีกคนทันที เลขที่เหมาะคือ 2, 6, 9 เลขไม่ควรมีคือ3
ราศีเมษ
เป็นคนรักการผจญภัย เข้าสังคมง่าย ทำอะไรตรงไปตรงมา อารมณ์ร้อน แต่ลึก ๆ จัดว่ามีน้ำใจไมตรีสูง ชอบขับรถที่มีแรงม้าสูง ๆ คันใหญ่ ๆ อีกทั้งชอบแต่งรถสวย รถแรง เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 9 เลขไม่ควรมีคือ 2
ราศีพฤษภ
เป็นคนที่มีความรอบคอบมากเกินไปจนบ่อยครั้งเหมือนย้ำคิดย้ำทำอาจจะดูขรึม ๆ แต่ชอบอะไรที่น่าตื่นเต้น ชอบรถซีซีแรง ๆ แม้ดูเงียบ ๆ แต่เมื่อนั่งหลังพวงมาลัยจะอารมณ์ร้อนง่าย ขับด้วยความรอบคอบ เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 5, 6, 7 เลขไม่ควรมีคือ 8
ราศีเมถุน
เป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีความคิดแปลกใหม่ รักการเรียนรู้แบบไม่สิ้นสุด อารมณ์ดี แต่เหวี่ยงง่าย มักชอบทำอะไรที่จุกจิกระหว่างขับรถเช่น ต้องหาอะไรกิน,หาเพลงฟังเป็นต้น เลขที่เหมาะคือ 4, 5, 9, 6 เลขไม่ควรมีคือ 3
ราศีกรกฎ
เป็นคนไม่ชอบความวุ่นวาย สงบ รักในสิ่งที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตามใจคนอื่น ไม่ค่อยขัดกับใคร แอบมีความเป็นระเบียบนิด ๆ ด้วยความที่เป็นคนมีน้ำใจเวลาขับรถจึงมักให้ผู้อื่นไปก่อน เลขที่เหมาะคือ 0, 2, 7, 8 เลขไม่ควรมีคือ1
ราศีสิงห์
เป็นคนที่ชอบการเป็นผู้นำ ฉะฉาน พูดตรง จนในบางครั้งอาจทำให้คนอื่นไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่แต่เมื่อใดก็ตามหากคนรู้จักมีปัญหาก็พร้อมเข้าช่วยเหลือทันที เลขที่เหมาะคือ 1, 3, 8, 9เลขไม่ควรมีคือ 6
ราศีกันย์
เป็นคนมีน้ำใจงาม รักการช่วยเหลือ ขยันขันแข็ง ชอบทำในสิ่งที่ดูมีประโยชน์ แต่ว่าอ่อนไหวง่ายทำให้ลึก ๆ เวลาขับรถจึงขับตามระเบียบหมดทุกประการเพราะกลัวอุบัติเหตุ เลขที่เหมาะคือ 0, 4, 5, 6, 9 เลขไม่ควรมีคือ 3
ราศีตุลย์
เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย มีความยุติธรรม ฟังคนอื่น รักษาน้ำใจคนรอบข้าง แต่บ่อยครั้งก็ชอบคิดมากเกินไป เลขที่เหมาะคือ3, 6, 7 เลขที่ไม่ควรมีคือ8
ราศีพิจิก
เป็นคนที่มีพื้นฐานนิสัยที่หงุดหงิดง่ายในบางครั้ง ขี้ใจอ่อน ถือตัวเองเป็นใหญ่ไว้ก่อน เวลาขับรถจึงมีความเด็ดขาดมาก ๆ เลขที่เหมาะคือ 1, 3, 4, 5 เลขไม่ควรมีคือ 2
ราศีธนู
เป็นคนชอบอิสระ กตัญญู แต่เมื่อโกรธแล้วอารมณ์ร้อนมาก หากเจอสถานการณ์ทำให้เสียความรู้สึกในระหว่างการขับรถ จะอารมณ์ร้อนทันทีเลขที่เหมาะคือ 1, 2, 5, 9 เลขไม่ควรมีคือ 7
ลองเช็คดูว่าวันเกิดของคุณจัดอยู่ในราศีใด แล้วเหมาะกับการเลือก เลขทะเบียนรถมงคลเลขไหนถึงจะดีที่สุดที่จะช่วยทำให้คุณสบายใจในยามขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

กระทู้ร้อนแรง
heatlevelเรื่องน่ารู้ของ ประกันชั้น
heatlevelเลือกประกันรถยนต์อย่างไรดี
heatlevelเจ้าของรถจะเริ่ม ต่อภาษีรถ
heatlevelแค่คลิก ก็ต่อภาษีรถยนต์ออน
heatlevelเลขทะเบียนรถมงคล ตามวันเกิ
heatlevelราศีเกิดของคุณเหมาะกับ เลข
heatlevelจะไปเจิมรถใหม่ทั้งที มีอุป
heatlevelขอพาทนัมเบอร์ อะไหล่ที่ใช้
heatlevelน้ามัน B20 ใช้กับ ford ranger 2.2 xls hi
heatlevelขายดาว์น wildtrak 2.2 6AT รถปี 2560 สภ
heatlevelขออนุญาตสอบถามสมาชิกทุกท่า
heatlevelการทำประกันรถยนต์ออนไลน์ โ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง one2club@gmail.com เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2019-8-19 03:55 , Processed in 0.086660 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้