New Ranger Club : คลับพันธุ์แกร่งของคนรัก Ford Ranger

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ติดต่อลง banner โฆษณา โทร 081-957-957-0 email [email protected] .
ดู: 481|ตอบกลับ: 0

ราศีเกิดของคุณเหมาะกับ เลขทะเบียนรถมงคล แบบไหน

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  52.67%

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย muthita เมื่อ 2019-6-10 23:33คนทุกคนเกิดมาต่างก็มีช่วงเวลาและเดือนเกิดที่ต่างกันไปเหมือนเป็นสิ่งที่กำหนดเอาไว้ ซึ่งนั่นถือว่าเป็นดวงชะตาของทุก ๆ คน หรือที่เราเรียกกันว่า ราศีเกิด สิ่งนี้เหมือนเป็นสิ่งที่ระบุความเป็นบุคคลของคน ๆ นั้นมาตั้งแต่เกิด สังเกตได้ว่าผู้คนมักให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องดวงราศีเกิดเป็นลำดับต้น ๆ อยู่เสมอเมื่อเวลาที่จะต้องทำสิ่งใดก็ตาม แม้แต่การมองหา เลขทะเบียนรถมงคลหากสามารถเลือกให้เหมาะสมกับราศีเกิดของตัวเองได้เชื่อว่าจะทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย แถมยังเสริมดวงเสริมบารมีให้กับผู้ขับรถคันดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งแต่ละราศีก็มี เลขทะเบียนรถนำโชคที่แตกต่างกันออกไป ราศีไหนหรือใครเหมาะกับเลขไหนบ้างตามไปดูกันเลย
ทำไมถึงควรเลือก เลขทะเบียนรถมงคลให้ตรงกับราศีเกิด
ตามตำราโหราศาสตร์นั้นได้กล่าวไว้ว่ารถเปรียบได้กับบริวารที่พร้อมพาเราไปในทุก ๆที่ที่เราต้องการ เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราเดินทางได้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยมากจนเกินไปและเพื่อการใช้รถอย่างราบรื่นเลขทะเบียนรถมงคลก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่เหมือนเป็นแรงส่งช่วยทำให้เราแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวงได้ ทำสิ่งใดก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเสมอ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบันมีหลายคนถึงขนาดยอมประมูลเลขทะเบียนรถมงคลเพื่อให้ตรงกับราศีเกิดของตนเองกันมากมาย
เลขทะเบียนรถมงคลเลขไหนที่เหมาะกับแต่ละราศี
แต่ละราศีต่างก็มีพื้นฐานนิสัยที่แต่งต่างกันไปทำให้ เลขทะเบียนรถมงคลที่เหมาะกับตนเองนั้งก็มีความแตกต่างกันไปด้วย มาดูกันว่าตัวคุณนั้นควรมีเลขใดอยู่ในเลขทะเบียบรถบ้าง
ราศีมังกร
เป็นคนมีความอดทน มุ่งมั่นจนได้ผลสำเร็จตามต้องการ สามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี ชอบมองโลกในแง่ดี แม้บางครั้งที่มีอารมณ์ใจร้อนแต่ก็ไม่คิดมาก เวลาขับรถจึงชอบขับตามกฎจราจรรวมถึงต้องการไปถึงจุดหมายอย่างดีที่สุด เลขที่เหมาะคือ 1, 2, 8 เลขไม่ควรมีคือ7
ราศีกุมภ์
พื้นฐานเป็นคนเรียบร้อย ใจกว้างจิตใจดี มีเมตตา ทั้งหมดนี้ส่งผลให้คนราศีกุมภ์มีเสน่ห์มากกว่าราศีอื่น แต่อีกมุมคือมักตัดสินใจด้วยตนเองเป็นหลัก จึงต้องการรถที่มีดีไซน์แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร มักชอบทำอะไรผิดกฎบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 5, 7 เลขไม่ควรคือ 8
ราศีมีน
เป็นคนมีความเป็นศิลปิน มีจินตนาการสูง แต่มักคิดเยอะ บ่อยครั้งที่ดูอ่อนแอจนโดนเอาเปรียบเป็นประจำ แม้พื้นฐานราศีจะดูไม่น่าเกรงขามแต่เมื่อได้จับพวงมาลัยจะเปลี่ยนเป็นอีกคนทันที เลขที่เหมาะคือ 2, 6, 9 เลขไม่ควรมีคือ3
ราศีเมษ
เป็นคนรักการผจญภัย เข้าสังคมง่าย ทำอะไรตรงไปตรงมา อารมณ์ร้อน แต่ลึก ๆ จัดว่ามีน้ำใจไมตรีสูง ชอบขับรถที่มีแรงม้าสูง ๆ คันใหญ่ ๆ อีกทั้งชอบแต่งรถสวย รถแรง เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 9 เลขไม่ควรมีคือ 2
ราศีพฤษภ
เป็นคนที่มีความรอบคอบมากเกินไปจนบ่อยครั้งเหมือนย้ำคิดย้ำทำอาจจะดูขรึม ๆ แต่ชอบอะไรที่น่าตื่นเต้น ชอบรถซีซีแรง ๆ แม้ดูเงียบ ๆ แต่เมื่อนั่งหลังพวงมาลัยจะอารมณ์ร้อนง่าย ขับด้วยความรอบคอบ เลขที่เหมาะคือ 1, 4, 5, 6, 7 เลขไม่ควรมีคือ 8
ราศีเมถุน
เป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีความคิดแปลกใหม่ รักการเรียนรู้แบบไม่สิ้นสุด อารมณ์ดี แต่เหวี่ยงง่าย มักชอบทำอะไรที่จุกจิกระหว่างขับรถเช่น ต้องหาอะไรกิน,หาเพลงฟังเป็นต้น เลขที่เหมาะคือ 4, 5, 9, 6 เลขไม่ควรมีคือ 3
ราศีกรกฎ
เป็นคนไม่ชอบความวุ่นวาย สงบ รักในสิ่งที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายตามใจคนอื่น ไม่ค่อยขัดกับใคร แอบมีความเป็นระเบียบนิด ๆ ด้วยความที่เป็นคนมีน้ำใจเวลาขับรถจึงมักให้ผู้อื่นไปก่อน เลขที่เหมาะคือ 0, 2, 7, 8 เลขไม่ควรมีคือ1
ราศีสิงห์
เป็นคนที่ชอบการเป็นผู้นำ ฉะฉาน พูดตรง จนในบางครั้งอาจทำให้คนอื่นไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่แต่เมื่อใดก็ตามหากคนรู้จักมีปัญหาก็พร้อมเข้าช่วยเหลือทันที เลขที่เหมาะคือ 1, 3, 8, 9เลขไม่ควรมีคือ 6
ราศีกันย์
เป็นคนมีน้ำใจงาม รักการช่วยเหลือ ขยันขันแข็ง ชอบทำในสิ่งที่ดูมีประโยชน์ แต่ว่าอ่อนไหวง่ายทำให้ลึก ๆ เวลาขับรถจึงขับตามระเบียบหมดทุกประการเพราะกลัวอุบัติเหตุ เลขที่เหมาะคือ 0, 4, 5, 6, 9 เลขไม่ควรมีคือ 3
ราศีตุลย์
เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย มีความยุติธรรม ฟังคนอื่น รักษาน้ำใจคนรอบข้าง แต่บ่อยครั้งก็ชอบคิดมากเกินไป เลขที่เหมาะคือ3, 6, 7 เลขที่ไม่ควรมีคือ8
ราศีพิจิก
เป็นคนที่มีพื้นฐานนิสัยที่หงุดหงิดง่ายในบางครั้ง ขี้ใจอ่อน ถือตัวเองเป็นใหญ่ไว้ก่อน เวลาขับรถจึงมีความเด็ดขาดมาก ๆ เลขที่เหมาะคือ 1, 3, 4, 5 เลขไม่ควรมีคือ 2
ราศีธนู
เป็นคนชอบอิสระ กตัญญู แต่เมื่อโกรธแล้วอารมณ์ร้อนมาก หากเจอสถานการณ์ทำให้เสียความรู้สึกในระหว่างการขับรถ จะอารมณ์ร้อนทันทีเลขที่เหมาะคือ 1, 2, 5, 9 เลขไม่ควรมีคือ 7
ลองเช็คดูว่าวันเกิดของคุณจัดอยู่ในราศีใด แล้วเหมาะกับการเลือก เลขทะเบียนรถมงคลเลขไหนถึงจะดีที่สุดที่จะช่วยทำให้คุณสบายใจในยามขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x

กระทู้ร้อนแรง
heatlevelเรื่องน่ารู้ของ ประกันชั้น
heatlevelเลือกประกันรถยนต์อย่างไรดี
heatlevelเจ้าของรถจะเริ่ม ต่อภาษีรถ
heatlevelแค่คลิก ก็ต่อภาษีรถยนต์ออน
heatlevelเลขทะเบียนรถมงคล ตามวันเกิ
heatlevelราศีเกิดของคุณเหมาะกับ เลข
heatlevelจะไปเจิมรถใหม่ทั้งที มีอุป
heatlevelสอบถามเรื่องไฟหน้าT6ครับ
heatlevelรบกวนสอบถามเรื่องไฟหน้าT6คร
heatlevelกล่องแปลงสัญญาณเสียง HI TO LOW
heatlevelสายลำโพงข้างประตูสีอะไรครั
heatlevelเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน รถ8ปี

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ข้อความ รูปภาพ คลิปวิีดีโอ ที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://newrangerclub.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ http://newrangerclub.com มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้ง [email protected] เพื่อดำเนินการต่อไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|รูปแบบข้อความล้วน|NewRangerClub.com

GMT+7, 2020-5-26 08:34 , Processed in 0.075970 second(s), 28 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้